Chuyển đến nội dung chính

Số áo Mctominay thi đấu cho MU là số mấy?

Số áo Mctominay

Scott McTominay là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Scotland. Anh đã gắn bó với Manchester United từ năm 2017 và đã trở thành một thành viên quan trọng của đội bóng. Hiện tại, McTominay đang mặc số áo 39 tại MU, nhưng có khả năng anh sẽ chọn một số áo mới trong mùa giải tới. Trong bài viết này, rakhoitv sẽ cùng khám phá ý nghĩa đằng sau số áo McTominay.

Số áo Mctominay thi đấu cho MU

Số áo Mctominay
Số áo Mctominay thi đấu cho MU là số 39

Số áo Mctominay thi đấu cho MU là số mấy?

Mctominay hiện đang khoác áo số 39 cho Manchester United. Anh đã chọn số áo này khi mới được đôn lên đội một vào năm 2017. Anh cho biết rằng anh chọn số áo này vì đây là số áo mà anh đã mặc khi còn chơi cho đội trẻ của Manchester United.

Số áo Mctominay có ý nghĩa gì?

Số áo 39 không có ý nghĩa đặc biệt đối với Mctominay. Anh cho biết rằng anh chọn số áo này vì đây là số áo mà anh đã mặc khi còn chơi cho đội trẻ của Manchester United. Tuy nhiên, số áo này cũng có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy Mctominay đang có sự tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Số áo 39 là một số áo thường được trao cho các cầu thủ trẻ và có tiềm năng. Mctominay đã được trao số áo này khi mới 21 tuổi, điều này cho thấy rằng Manchester United rất tin tưởng vào khả năng của anh.

Mctominay có thể đổi số áo trong tương lai không?

Mctominay có thể đổi số áo trong tương lai nếu anh muốn. Có nhiều lý do khiến một cầu thủ có thể muốn đổi số áo. Ví dụ, một cầu thủ có thể muốn đổi số áo để kỷ niệm một sự kiện đặc biệt trong sự nghiệp của mình hoặc để tỏ lòng tôn kính với một cầu thủ khác. Mctominay vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc liệu anh có đổi số áo hay không. Tuy nhiên, anh cho biết rằng anh sẽ cân nhắc đến khả năng này nếu anh cảm thấy rằng đó là một quyết định đúng đắn.

Số áo Mctominay
Mctominay chọn áo số 39 vì nó từng được mặc bởi Ryan Giggs, một huyền thoại của MU

Tiểu sử cầu thủ Mctominay

Scott McTominay sinh ngày 8 tháng 12 năm 1996 tại Lancaster, Anh. Cha mẹ anh là những người Scotland nhập cư vào Anh. McTominay bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại đội trẻ của Manchester United vào năm 2012. Anh đã nhanh chóng thể hiện tài năng và được đôn lên đội một vào năm 2017. Kể từ đó, McTominay đã trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội hình của Manchester United và đã góp mặt trong nhiều trận đấu quan trọng.

Sự nghiệp câu lạc bộ

Sự nghiệp ban đầu

Mctominay gia nhập học viện của Manchester United năm 2002 khi mới 5 tuổi. Anh đã trải qua các cấp độ trẻ của câu lạc bộ và được đôn lên đội một vào năm 2017. Anh có trận ra mắt cho Manchester United vào ngày 7 tháng 5 năm 2017 trong chiến thắng 2-0 trước Arsenal ở Premier League. Anh nhanh chóng trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội hình của Manchester United và đã có hơn 150 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Sự nghiệp đỉnh cao

Mctominay đã giành được một số danh hiệu cùng Manchester United, bao gồm Cúp FA vào năm 2016 và Cúp Liên đoàn Anh vào năm 2017. Anh cũng đã chơi cho đội tuyển quốc gia Scotland từ năm 2018 và đã có hơn 30 lần khoác áo đội tuyển.

Mctominay đã giành được một số giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Anh đã được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của năm của Manchester United vào năm 2018. Anh cũng đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của năm của Scotland vào năm 2019.

Sự nghiệp quốc tế

Đội tuyển U-21 Scotland

Mctominay đã chơi cho đội tuyển U-21 Scotland từ năm 2016 đến năm 2018. Anh đã có 14 lần khoác áo đội tuyển và ghi được 2 bàn thắng.

Đội tuyển Scotland

Mctominay được triệu tập vào đội tuyển Scotland lần đầu tiên vào năm 2018. Anh có trận ra mắt cho đội tuyển Scotland vào ngày 23 tháng 3 năm 2018 trong trận giao hữu với Costa Rica. Anh đã có hơn 30 lần khoác áo đội tuyển Scotland và ghi được 3 bàn thắng.

Phong cách chơi

Mctominay là một tiền vệ giàu năng lượng và có khả năng phòng ngự tốt. Anh thường được bố trí ở vị trí tiền vệ phòng ngự hoặc tiền vệ trung tâm. Anh có khả năng chuyền bóng tốt và có thể dứt điểm từ xa.

Một số điều thú vị về Mctominay

Số áo Mctominay
Hiện tại, McTominay vẫn chưa quyết định số áo mới của mình

Tuổi thơ

Mctominay sinh ra tại Lancaster, Anh. Anh có một người anh trai tên là Ross và một người em gái tên là Kirsty. Cha anh là một người Scotland và mẹ anh là một người Anh. Mctominay đã bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn rất nhỏ. Anh đã chơi cho nhiều câu lạc bộ địa phương trước khi gia nhập học viện của Manchester United vào năm 2002.

Sự nghiệp học tập

Mctominay đã theo học tại trường St. Bedes RC High School ở Lancaster. Anh đã tốt nghiệp trung học vào năm 2014 và sau đó theo học tại Đại học Manchester Metropolitan. Anh đã theo học ngành kinh doanh quản lý và tốt nghiệp vào năm 2017.

Sự nghiệp âm nhạc

Mctominay là một người đam mê âm nhạc. Anh chơi guitar và piano. Anh cũng đã thu âm một số bài hát. Anh đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình có tên là “All In” vào năm 2020.

Các hoạt động từ thiện

Mctominay là một người tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Anh là đại sứ của Quỹ United Way ở Greater Manchester. Anh cũng đã tham gia vào nhiều chiến dịch từ thiện khác, chẳng hạn như chiến dịch “Kick It Out” chống phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

Kết luận

Có khả năng McTominay sẽ chọn một số áo mới trong mùa giải tới. Số áo McTominay sẽ là một sự thay đổi quan trọng trong sự nghiệp của anh. Số áo mới sẽ giúp anh thể hiện sự tiến bộ và sự chuyển mình của mình, cũng như tạo động lực và tự tin cho bản thân. McTominay sẽ cân nhắc nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, và số áo mới của anh sẽ là một sự lựa chọn rất đáng mong đợi.